Loading...

Bị hàng xóm đập búa đinh vào đầu: Gài bẫy nhặt trứng

Mâu thuẫn chuyện tranh chấp đất đai, người phụ nữ đã mua trứng gà ngoài chợ về để ‘bẫy’ người hành xóm hiền lành, thật thà.

Xem thêm : Giá heo hơi hôm nay 20/2

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ rải trứng trên đất nhà mình, gọi hàng xóm sang nhặt để dùng búa đập vào đầu gây thương tích, chiều 19/2, trao đổi với PV tin tức thời sự 24h được biết, ông Hoàng Thương – Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, Trà Vinh cho biết, hiện nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Người phụ nữ trên là bà Nguyễn Thị Tuyên (51 tuổi, ngụ ấp 2, xã Thạnh Phú) còn nạn nhân là ông Võ Văn Thành (ngụ cùng địa phương).

Ảnh minh họa -internet

Thông tin về sự việc, ông Thương cho hay: “Khi ông Thành đi làm ruộng về, bà Tuyên có nói rằng gà nhà ông Thành đẻ bên nhà mình nên bảo ông Thành qua nhặt trứng. Ông Thành cũng thật thà nên cũng nhảy rào qua. Lúc bà Tuyên dùng búa đinh định đập vào đầu thì ông Thành quay lên, bà Tuyên đập trượt xuống mang tai rồi lại vung búa đập tiếp”.

Ông Thành vùng được dậy hô hoán. Nghe tiếng kêu ông Thành, người dân liền chạy sang. Nạn nhân may mắn chỉ bị thương phần mềm, không ảnh hưởng đến phần cứng.

“Nhà bà Tuyên không nuôi gà. Số trứng dùng để dụ ông Thành được bà này mua ở chợ. Nhà ông Thành có gà đẻ nên ông này không nghi ngờ gì”, ông Thương nói thêm.

Mâu thuẫn của 2 gia đình đã nảy sinh từ lâu nhưng hai bên không to tiếng, chỉ âm ỉ trong lòng, mọi thứ đều “bằng mặt không bằng lòng”. Chính quyền xã cũng chưa hề nhận được phản ánh nào hay yêu cầu giải quyết mâu thuẫn nào trước đó.

Theo tin tức pháp luật 24h đánh giá, ông Thành là người hiền lành, thật thà, ít nói. Còn bà Tuyên lại là người “gớm mặt”, từng có tiền án tiền sự.

Theo thông tin điều tra ban đầu, bà Tuyên và ông Thành mâu thuẫn nhau trong việc tranh chấp ranh giới đất. Từ đó, bà Tuyên nảy sinh ý định giết ông Thành để trả thù.

Thấy ông Thành đi làm đồng về ngang nhà nên người phụ nữ này nói với người hàng xóm rằng gà nhà ông ta qua nhà bà đẻ trứng. Bà Tuyên kêu ông Thành qua mang trứng về.

Không nghi ngờ, ông Thành vào khu vực để củi trước nhà bà Tuyên để nhặt 8 quả trứng gà. Lúc này, bà Tuyên dùng búa đánh liên tiếp 2 cái vào vùng đầu người hàng xóm.

Ông Thành liền vùng dậy bỏ chạy, kêu cứu. Sau đó, ông Thành được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Cầu Kè tiếp tục điều tra. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, bà Tuyên đã thừa nhận hành vi của mình.

Nguồn : Baodatviet

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...
Đọc tin tuc online nhanh nhất