CĐV “nổ” trên facebook, nhấn mạnh Thái Lan là số 1 Đông Nam Á

Trước khi lượt trận cuối vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra, một CĐV đã viết trên facebook rằng không phải Việt Nam, Thái Lan mới là niềm hy vọng số 1 ở đấu trường châu lục.

 


Sau hai lượt trận của vòng bảng Asian Cup 2019, Thái Lan đang là đội duy nhất thuộc khu vực Đông Nam Á có được chiến thắng. Cả Philippines và Việt Nam đang chấp chới khi chưa có điểm nào trong tay. Rõ ràng thắng lợi 1-0 trước Bahrain mở ra cơ hội rất lớn để Thái Lan giành quyền vượt qua vòng bảng. Chỉ cần có 1 điểm trước chủ nhà UAE vốn đã chắc chắn đi tiếp ở trận đấu diễn ra vào lúc 23h00 tối nay, Thái Lan sẽ lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất.

Quá hưng phấn trước viễn cảnh Thái Lan sẽ đi tiếp trong khi Việt Nam vừa thất bại trước Iran, một CĐV đã được dịp bình luận trên facebook: “Xin lỗi Việt Nam. Thái Lan một lần nữa là đội số 1 Đông Nam Á”.

Trước đó, giới truyền thông Thái Lan cũng đã có những bình luận sau trận Việt Nam thua 0-2 Iran. Tờ Siam Sport đưa ra lời bình: “Không thể chống cự! Sức tấn công của Iran và đẳng cấp của họ quá khác biệt so với đội bóng Đông Nam Á là Việt Nam. Kết quả là 2-0 nhưng Iran xứng đáng nhiều hơn thế”.

Trong khi đó, trang Bangkok Post cho rằng: “Việt Nam cũng có một số cơ hội nhưng duyên ghi bàn chưa đến. Đáng tiếc trong một pha sút phạt và một lần đưa pha dứt điểm kỹ thuật bằng má trong chân trái của Quang Hải lại đưa bóng đi chệch cột dọc, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng danh dự cho Việt Nam”.

 

Theo Danviet

Loading...