Cụ ông Mỹ nhận 50000 thiệp sinh nhật sau khi con gái thỉnh cầu trên mạng

Cựu binh Thế chiến II Duane Sherman hạnh phúc khi nhận được số thiệp khổng lồ nhưng vẫn chưa thể tin vào điều này.

 


Cụ ông Duane Sherman bên những tấm thiệp sinh nhật. Ảnh: AP.

Sue Morse, đến từ California, Mỹ, đã thỉnh cầu bạn bè mình gửi thiệp sinh nhật tới cha cô, ông Duane Sherman, một cựu binh Thế chiến II, trên mạng xã hội Facebook, với hy vọng ông có thể nhận được khoảng 160 tấm thiệp. Nhưng thay vào đó, ông Sherman nhận về 50.000 tấm, Fox News hôm nay đưa tin.

“Tôi thấy bất ngờ, sốc và biết ơn”, ông Sherman chia sẻ với truyền thông địa phương. “Tất cả những lời chúc tuyệt vời từ mọi người đã khiến một ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn”.

Kể từ khi Morse đăng lời thỉnh cầu lên Facebook, cha cô đã nhận được thiệp chúc mừng sinh nhật cùng lời cảm ơn từ tất cả 50 bang của Mỹ và 10 quốc gia. “Điều này thật tuyệt vời”, Sherman nói. “Thật khó tin”.

Vì mắt ông gần như không thể nhìn thấy, Morse mỗi ngày đều đọc nội dung trên các tấm thiệp và những lời chúc cho cha mình. Cô mới đọc được 1.700 tấm và dự định nhờ bạn bè giúp sức với số thiệp còn lại.

Vợ ông Sherman đã qua đời hồi năm 2011. Theo Morse, thư từ cha cô nhận được chủ yếu là hóa đơn. Bạn bè ông đa phần cũng đều không còn. “Tôi muốn cha cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật”, Morse chia sẻ.

Sherman tham gia hải quân không lâu sau trận Trân Châu Cảng ngày 7/12/1941. Ông trở thành thủy thủ trên khu trục hạm U.S.S. Lamson.

 

Nguồn : Dantri

Loading...