Danh tính nạn nhân vụ xe chở sinh viên lao xuống đèo Hải Vân

Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ – Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc (Phòng CSGT Thừa Thiên – Huế) cho biết, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên đèo Hải Vân, đoạn thuộc địa phận Thừa Thiên – Huế làm hàng chục người thương vong.

Chiều nay (8/1), trung tá Nguyễn Hoàng Vũ – Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc (Phòng CSGT Thừa Thiên – Huế) cho NLĐ biết, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên đèo Hải Vân, đoạn thuộc địa phận Thừa Thiên – Huế.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 13h chiều nay, xe khách BKS – 51F.xxx chở theo 21 hành khách lưu thông qua đèo Hải Vân, khi đến km 898+200 (thuộc địa phận Thừa Thiên Huế) thì rơi xuống vực.

Hiện 21 người bị thương đã được xe cứu hộ của hầm đường bộ Hải Vân, cơ quan chức năng Đà Nẵng chở đi cấp cứu ở Bệnh viện quận Liên Chiểu và Bệnh viện Đà Nẵng.

Danh sách nạn nhân được đưa vào BV Đà Nẵng. Ảnh: PLO
Trạm cảnh sát giao thông, Công an TP.Đà Nẵng thông tin thêm, hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn của Đà Nẵng cũng như của Thừa Thiên – Huế đang phối hợp xử lý vụ việc. Hành khách đi trên chiếc xe rơi xuống vực chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Ông Lê Đức Nhân, Giám đốc BV Đa khoa Đà Nẵng cho PLO biết, hiện tại các bệnh nhân đang được chuyển tới BV Đà Nẵng. “Chúng tôi đang tập trung cấp cứu các nạn nhân bị thương. Mọi người đang tốc lực cứu chữa”.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ & Facebook
Phó giám đốc BV Đà Nẵng Nguyễn Thành Trung cho biết, BV tiếp nhập 7 ca trong vụ tai nạn. Có một trường hợp tử vong. Các trường hợp khác trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đang tập trung cứu chữa.

Theo đó xe này chở đoàn sinh viên ở Kiên Giang đi thực tập. Đang di chuyển từ Nha Trang ra Huế thì gặp nạn. Đến 14 giờ 30, thông tin tại BV cho hay, có một nạn nhân tử vong. Danh tính nạn nhân là Vũ Thị Thảo, sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang.

 

Nguồn : Doisongvietnam

Loading...