Hải Dương: Chợ cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại 1 ki ốt ở chợ Tân Kim, Hải Dương, sau đó nhanh chóng lan sang thiêu rụi nhiều ki ốt và gian hàng khác.

Xem thêm : Giá vàng hôm nay 1/2: Tiếp tục tăng cao

Theo thông tin từ báo đời sống và pháp luật ban đầu, khoảng 21h ngày 31/1, người dân phát hiện ngọn lửa bốc lên từ gian hàng vàng mã chợ Tân Kim (chợ Đông Ngô Quyền) – TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương sau đó lan sang một số ki ốt bên cạnh.

Thấy có lửa bốc lên, người dân đã hô hoán và báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng, đồng thời tham gia dập lửa ứng cứu vụ hoả hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương điều 3 xe cứu hoả và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại chợ Tân Kim, Hải Dương.

Tuy nhiên tin tức scandal được biết, do ngọn lửa cháy từ ki ốt bán hàng mã nên đám cháy bùng lên dữ dội. Lực lượng PCCCC sau đó tiếp tục cùng với người dân xung quanh phun nước, các vòi nước của lực lượng cứu hỏa cũng như vòi nước ngay gần khu vực xảy ra cháy trong chợ.

Đến 21h30 tối cùng ngày, lực lượng PCCC đã khống chế được vụ cháy. Theo thống kê thiệt hại, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 gian hàng vàng mã, một số gian hàng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, rất may là vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

 

Nguồn : NLD

Loading...