HLV Zidane trở lại Real, Chủ tịch Perez hứa “nổ bom tấn” nào?

Chủ tịch Florentino Perez rất vui khi HLV Zinedine Zidane đồng ý trở lại dẫn dắt Real Madrid, đồng thời bóng gió, CLB sẽ làm mọi thứ có thể để giúp vị chiến lược gia người Pháp chiêu mộ thành công Kylian Mbappe.

Sau cuộc họp diễn ra đêm 11.3, Ban lãnh đạo Real Madrid đã thuyết phục thành công HLV Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt đội bóng. Như vậy sau 9 tháng từ ngày ra đi, HLV người Pháp đã tái ngộ đội bóng đã cùng ông 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.

Chủ tịch Perez đã thuyết phục thành công HLV Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Tờ Marca đăng tải: “Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 11.3, ban giám đốc Real Madrid đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Santiago Solari trong vai trò HLV đội 1 nhưng vẫn đề nghị ông tiếp tục làm việc trong vai trò khác. Đội bóng trân trọng những gì mà Solari đã làm được trong thời gian qua. Ban lãnh đạo Real Madrid cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm Zinedine Zidane dẫn dắt đội bóng trong phần còn lại của mùa giải và kéo dài đến ngày 30.6.2022”.

HLV Zidane đồng ý trở lại Real Madrid, người vui nhất tất nhiên là Chủ tịch Florentino Perez, khi ông chính là người đã chủ động gọi điện thuyết phục nhà cầm quân người Pháp một lần nữa ngồi lên “ghế nóng” tại Bernabeu. Chia sẻ với tờ Marca, nhà tài phiệt này tỏ rõ sự hồ hởi, đồng thời khẳng định CLB sẽ có những sự thay đổi lớn trong thời gian tới.

“Zidane giống như một câu chuyện tình tuổi 18”, Chủ tịch Perez cho hay. “Chắc chắn sẽ có những sự thay đổi trong thời gian tới và chúng ta hãy cùng hy vọng những điều lạc quan. Tuy vậy, điều mà HLV và các cầu thủ cần nghĩ tới lúc này là trận đấu tiếp theo, cùng với đó là việc làm sao có thể kết thúc mùa giải một cách tốt nhất.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Chủ tịch Perez đã từ chối nói về Cristiano Ronaldo, nhưng nửa đùa nửa thật rằng, CLB sẽ làm tất cả những gì có thể để đáp ứng nguyện vọng của HLV Zidane về việc mang Kylian Mbappe tới Bernabeu: “Zidane là người Pháp và ông ấy có thể làm mọi thứ với Mbappe. Hãy cùng chờ xem”.

Nguồn : Doisongvietnam 

Loading...