Kết đắng cho cô gái lập tài khoản giả thử lòng người yêu

Ngày đăng: 14/08/2019

Một nữ y tá trẻ tỏ ra bất ngờ với kết quả từ việc cô lập tài khoản giả trên mạng để thử lòng người yêu và càng ngạc nhiên hơn trước phản ứng của cư dân mạng khi cho chia sẻ sự việc.

Xem thêm: XSMB 14/8 – Kết quả xổ số miền bắc hôm nay thứ 4 ngày 14/8 – KQXSMB 14/8

Nữ y tá Akosuah May đến từ Ghana đã chia sẻ câu chuyện hy hữu của mình trên trang Twitter cá nhân. May viết, do nghi ngờ bạn trai đang lừa dối mình nên cô âm thầm lập tài khoản giả trên mạng xã hội để thử tán tỉnh anh ta.

Kết đắng cho cô gái lập tài khoản giả thử lòng người yêu

Akosuah May trẻ trung, hiện đại trong trang phục đời thường. Ảnh: Twitter

Sau một thời gian “cưa cẩm”, người yêu của May có vẻ đã sập bẫy tình của cô gái lạ. Anh ta tuyên bố với người phụ nữ mới quen này rằng, bạn gái của mình đã chết cách đây 2 tháng.

Theo tin tức báo mới trên trang Mirror, sau khi nhận ra chân tướng của “người thương”, May đã đăng đàn Twitter bày tỏ thất vọng và đau khổ vì sự thiếu chung thủy của anh ta. Câu chuyện ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Ngoài những ý kiến an ủi, động viên nữ y tá trẻ, cô cũng đối mặt với hàng trăm bình luận chỉ trích. Nhiều người lên án May đã nói dối bạn trai trước tiên.

“Bạn dối trá thì sẽ nhận được lời dối trá. Các bạn như nhau cả thôi”, một người dùng mạng phản hồi bài chia sẻ của May.

Một vài ý kiến khác lại cho rằng, làm sao May có thể chắc người phụ nữ bạn trai nói đã chết cách đây 2 tháng chính là cô.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...