Lái, phụ xe bị tố hành hung dã man nữ hành khách

Xe chạy ẩu, lạng lách, đánh võng, nữ hành khách vừa xuống xe, giơ máy điện thoại chụp hình thì bị lái xe, phụ xe xông vào đấm đá.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một nữ hành khách bị nhân viên nhà xe chửi bới, hành hung.

Sáng 12.3, trao đổi với phóng viên Dân Việt, chị Võ Thị Hoài (nạn nhân bị đánh) cho biết, chiều 11.3, chị lên xe buýt 38B-011.16 từ thành phố Hà Tĩnh về xã Cẩm Minh (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Do tài xế chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, quá sợ hãi, chị Hoài và nhiều người phải xuống xe ở thị trấn Cẩm Xuyên.

Xe buýt mà lái xe, phụ xe hành hung chị Hoài.

“Sau khi xuống xe, tôi đưa điện thoại lên chụp hình biển số xe để gọi theo đường dây nóng thì tài xế, phụ xe đã nhảy xuống tấn công tôi” – chị Hoài vừa sợ vừa kể.

Thương tích trên mặt chị Hoài.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Toàn – Trưởng Công an thị trấn Cẩm Xuyên cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và gửi hồ sơ lên đội hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên để điều tra làm rõ.

“Hành khách này đi trên xe của chủ nhân tên Tài chạy tuyến Kỳ Anh – TP.Hà Tĩnh. Thời điểm nạn nhân vào trình báo thì phần trên mí mắt bị rách và cằm bị trầy xước. Xe biển số này đã từng bị chúng tôi xử phạt, giữ xe 1 tháng vì lạng lách đánh võng kinh hồn” – ông Toàn nói.

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt, xe 38B-011.16 sơn màu giống xe buýt, phía sau dán logo “Công ty Cổ phần Vận tải”, rất có thể đây là một chiếc xe dù đội lốt xe buýt.

*BAOMOINGAYNAY sẽ tiếp tục thông tin.

Nguồn : Dantri

Loading...