Loading...

Nga hoang mang về lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm chống Nga

Bộ Ngoại giao Nga bình luận về việc mở rộng các biện pháp trừng phạt đối với Nga và nói rằng Moscow sẽ đáp trả bước này, Vụ Thông tin và Báo chí của Bộ Ngoại giao cho biết trong một tuyên bố.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/10: Tuổi Tý cát tinh trợ mệnh, tài lộc thăng hoa

nga hoang mang ve lenh trung phat moi cua my nham chong nga hinh anh 1

“Chúng tôi cực hoang mang liên quan đến phần mới của các biện pháp trừng phạt chống Nga do chính quyền Mỹ áp đặt vào ngày 30/9. Những người Nga được chọn ngẫu nhiên, một công dân Đài Loan, các tổ chức thương mại đã đăng ký tại Seychelles, Cộng hòa Séc và một số quốc gia khác, một số máy bay và tàu biển bị chúng ảnh hưởng. Chúng tôi vẫn không rõ điều gì khiến các quan chức Washington đưa tất cả họ vào một danh sách. Các máy bay và tàu biển liên quan đến vấn đề can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ vẫn chưa rõ ràng”, Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Theo bộ phận, Các lệnh trừng phạt chống lại một số cá nhân đã được đưa ra lần thứ hai và thứ ba”. Bộ Ngoại giao cho rằng các tác giả của nhiều danh sách trừng phạt bị lẫn lộn trong chúng, hoặc họ đơn gian thiếu trí tưởng tượng. Bộ xem xét việc đưa ra các biện pháp trừng phạt mới là sự phản ánh của việc “cuộc khủng hoảng chính trị trong nước Mỹ”

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...
Đọc tin tuc online nhanh nhất