Người phụ nữ cầm búa đập xe Mercedes: ‘Phản chiếu ban thờ’

Trong đoạn video, người phụ nữ phân bua với người dân xung quanh, cho rằng mình không hề sai.

Liên quan đến thông tin cụ bà đập xe Mercedes đỗ trước cửa nhà, sáng ngày 17/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Tân Định (quận 1, TP.HCM) xác nhận và cho biết bà M. (67 tuổi, phường Tân Định) đã được mời về trụ sở công an để làm việc.

Theo đó , vụ việc xảy ra vào ngày 15/1 tại đường Lý Văn Phức (phường Tân Định).

Làm việc với Công an phường Tân Định, bà M. cho rằng, người điều khiển xe cứ đậu trước cửa nhà bà dù bà đã nhắc nhở nhiều lần. Sở dĩ bà phải dùng đến búa đập xe là vì người đàn ông điều khiển xe có lời thách thức.

Bên cạnh đó, cũng theo bà M., do chiếc xe đậu phía trước nhà bà, gặp ánh nắng buổi chiều phản chiếu lên xe, rọi thẳng vào bàn thờ gia tiên khiến bà bức xúc.


Hình ảnh người phụ nữ dùng búa đập phá ô tô đậu trước cửa nhà gây xôn xao
Nói thêm về việc này, bà M. cho báo chí biết, đến thời điểm này, giữa bà và phía chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, thỏa thuận đền bù.

“Sáng ngày 16/1, tôi và chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, tôi thành thật xin lỗi về hành động nóng giận, không kiềm chế được bản thân”, bà M. chia sẻ.

Được biết, hoàn cảnh của bà M. rất khó khăn, hiện bà M. phải sống tạm trong căn nhà do Nhà nước quản lý.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi dùng búa đập liên tiếp nhiều nhát vào xe ô tô hiệu Mercedes đậu chắn trước cửa nhà.

Theo đoạn video, khi đập hết phần kính xe, người phụ nữ này tiếp tục đập phần đèn xe mặc nhiều người góp ý can ngăn. Cả kính và đèn ô tô đều bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ việc.

Bà M. tỏ ra tức giận và nói với người dân, dù đã nhắc nhở nhưng chủ xe vẫn “lì lợm”, “không hiểu tiếng người”.

“Tôi dọa soi đèn xe vào nhà, tôi đập xe; không lấy xe tôi rải nước sơn lên cho sơn lại; thế nhưng, thế mà nó còn thách thức” người phụ nữ nói với người dân xung quanh.

 

Nguồn : Baodatviet

Loading...