Tận mắt chứng kiến Đường Yên hôn chồng, Dương Mịch cạch mặt bạn thân, hết thời “chị ngả em nâng”

Mối quan hệ tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên kết thúc lý do xuất phát từ Lưu Khải Uy.

 


Trong sự kiện Đêm Weibo 2018 vừa rồi, bên cạnh màn hội ngộ tình cảm của bộ ba Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh, khán giả chú ý đến nhiều cặp bạn thân từng được ví là “hảo tỷ muội” Cbiz. Đó chính là Đường Yên và Dương Mịch.

Cả hai đứng cách xa nhau trên sân khấu.

Thực tế, Dương Mịch và Đường Yên từng là cặp chị em sớm tối có nhau nhất là khi cả hai cùng tham gia dự án Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Sự thân thiết của bộ đôi này được thể hiện qua những bức ảnh chụp chung tình cảm, gắn bó. Thậm chí, Đường Yên là nghệ sĩ duy nhất được Dương Mịch mời tới đám cưới của mình và cũng là người nhận hoa cưới từ cô dâu.

Cô còn nhận được hoa cưới từ cô dâu.

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây người ta không còn thấy cặp “khuê mật” này tình cảm bên nhau. Thậm chí trong các sự kiện chung, Đường Yên và Dương Mịch còn né tránh, “lơ đẹp” nhau không thương tiếc. Cách đây không lâu, trong đám cưới của Đường Yên và La Tấn, Dương Mịch cũng không xuất hiện dù được mời.

Có blogger tiết lộ thông tin rằng nguyên nhân mà Dương Mịch và Đường Yên hết thời “chị ngả em nâng” là vì Lưu Khải Uy. Năm 2015, ông xã của Dương Mịch hợp tác với bạn thân của vợ trong Thiên kim nữ tặc. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi của báo chí. Cặp Lưu Khải Uy và Đường Yên trong phim rất đẹp đôi, rất tình. Lúc đó, Dương Mịch vừa làm đám cưới và mới tiết lộ chuyện có bầu. Cô có lần vác bụng bầu đến phim trường xem bạn thân và ông xã đóng chung. Nhiều người cho rằng Dương Mịch đến đây để “dằn mặt” Lưu Khải Uy và Đường Yên.

Lưu Khải Uy và Đường Yên rất tình khi tham gia Thiên kim nữ tặc.

Tiếp sau đó, Đường Yên và Lưu Khải Uy lại tiếp tục hợp tác trong một dự án khác – Phong vân thiên địa. Và dĩ nhiên, cảnh tình cảm với những màn “khóa môi”, ôm ấp là không thể thiếu trong phim. Dương Mịch cảm thấy không thoải mái khi thấy cảnh tượng này. Hơn thế nhiều người bắt đầu đưa ra bình luận đả kích khiến cho bà xã của Lưu Khải Uy cảm thấy “nóng mặt”. Cũng từ sau đó, mối quan hệ của Đường Yên và Dương Mịch chẳng thể tốt đẹp như trước.

Đường Yên và Lưu Khải Uy vào vai rất ngọt trong dự án phim khác.

Hiện tại, Đường Yên đang hạnh phúc bên ông xã La Tấn trong khi đó Dương Mịch vừa chính thức tuyên bố chia tay Lưu Khải Uy. Các fan hi vọng tình chị em năm nào sớm gắn kết lại.

 

Nguồn : Baodatviet

Loading...