Thêm tình tiết vụ bố tát con bôm bốp khi cãi nhau với vợ cũ gây phẫn nộ

Việc chị V. rút đơn nhưng cơ quan Công an huyện Tam Đảo vẫn đang xem xét xử lý hành vi bạo hành con của Nguyễn Chí Công.

Chị Nguyễn Thị V. (26 tuổi, trú tại xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết, chị đã rút đơn đề nghị công an xử lý người chồng có hành vi tát con đôm đốp trước mặt chị để thách thức.

Vào ngày 19.3, giữa chị V. và chồng cũ là Nguyễn Chí Công (trú tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo) có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Để thách thức vợ, Công đã tát đôm đốp vào má đứa con trai rồi sau đó cười cợt nói xin lỗi, mặc cho con đau đớn khóc lóc.

Chứng kiến con bị tát, chị V., dùng điện thoại quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội. Chị cũng phản ứng kịch liệt trước hành vi côn đồ của chồng.

Theo chị V., sau nhiều ngày xảy ra chuyện, Công đã đến công an làm việc, anh ta tỏ vẻ ăn năn hối lỗi, mong được tha thứ.

“Hiện tôi đã rút đơn đề nghị công an xử lý Công, anh ta cũng xin lỗi và muốn tôi bỏ qua về nhà sống cùng. Tôi vẫn đang xem xét thái độ, chưa quyết định làm lành”, chị V. nói.

Cũng theo chị V., Công là người không có công ăn việc làm ổn định, thỉnh thoảng đi làm công nhân, làm mướn việc này việc kia để kiếm tiền. Anh ta hay nhậu nhẹt, bia rượu, chửi mắng vợ con. Chính vì không chịu được tính cách ấy, chị V. đã quyết định ly hôn vài năm trước.

Chị V. hiện đang bán hàng online, thu nhập cũng không được ổn định. Sau khi xảy ra chuyện, con trai chị vẫn đang được người thân phía gia đình nhà chồng chăm sóc.

Việc chị V. rút đơn nhưng cơ quan Công an huyện Tam Đảo vẫn đang xem xét xử lý hành vi bạo hành con của Nguyễn Chí Công.

Trước đó, một đoạn clip dài khoảng 28 giây ghi lại cảnh cãi vã giữa người đàn ông và vợ cũ. Người chồng đứng cạnh chiếc xe máy, gần đó là cậu con trai chừng khoảng 5 tuổi.

Khi nghe thấy người phụ nữ nói: “Nói tóm lại là không có tao thì mày không sống được”, người đàn ông lập tức thẳng tay tát mạnh vào mặt con trai. Tát xong, anh ta còn thách thức vợ: “Đây này”. Sau đó, người này tiếp tục tát một cái vô cùng mạnh nữa vào mặt cháu bé. Cú đánh của người bố khiến đứa bé khóc dữ dội rồi lấy tay ôm mặt.

Người vợ thấy thế liền gào lên: “Mày thích đánh con tao không?”. Lúc đó, người chồng mới cúi xuống, cười rồi ôm con trai lên: “Bố xin lỗi”. Thả con xuống đất, người chồng này hỏi lại vợ: “Tao tát nó cơ mà, liên quan đến mày không? Có liên quan không?”

Được biết, vụ việc xảy ra tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Trả lời trên báo VTC sáng ngày 20.3, ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết: “Cháu bé bị tát là con trai 5 tuổi của vợ chồng anh Công (trú tại xã), hai vợ chồng đã bỏ nhau khoảng 2, 3 năm nay”.

Nguồn : Danviet

Loading...