Loading...

Trộm nhầm xe có gắn định vị, công an tìm đến tận nhà

Vì chiếc xe máy Tho lấy trộm có gắn thiết bị định vị nên công an nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8/2019: Tuổi Ngọ, tuổi Dần tài lộc hanh thông vượng phát

TAND thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) vừa xử sơ thảm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tho 18 tháng tù về tội trộm cắp tài sản. Trước đó, bị cáo từng có một tiền sự về tội này.

Sáng 20-4 báo mới 24h cho hay, Tho đi ngang nhà ông Nguyễn Văn Lem thì thấy xe mô tô của ông Lem đang đậu phía trước cửa nhà không người trông coi nên nảy sinh ý định lấy trộm. Chiếc xe hiệu Yamaha màu đen – trắng, biển kiểm soát 63B2-545.54 trị giá gần 18 triệu đồng.

Trộm nhầm xe có gắn định vị, công an tìm đến tận nhà - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tho dùng chìa khóa mang theo mở khóa xe rồi điều khiển xe bỏ chạy. Trên đường đi, Tho tháo kính chiếu hậu và biển số vứt bỏ rồi chạy đến nhà Nguyễn Chế Linh ngụ cùng ấp.

Phát hiện mất xe, ông Lem trình báo công an. Do trên xe của ông Lem có gắn thiết bị định vị nên lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra định vị và truy tìm đến nhà Linh. Tại đây, công an phát hiện và bắt quả tang Tho đang cầm xe cho Linh với giá 3,5 triệu đồng.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra cũng như tại tòa, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. HĐXX tuyên phạt bị cáo 18 tháng tù.

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...
Đọc tin tuc online nhanh nhất